สลด!พบศพเด็ก4ขวบถูกฝังในบ่อปูนปริศนา

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 23 ส.ค.พ.ต.ต.ผดุงเกียรติ ไม้น้อย สว.(สอบสวน)​สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุพบศพเด็กภ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 23 ส.ค.พ.ต.ต.ผดุงเกียรติ ไม้น้อย สว.(สอบสวน)​สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุพบศพเด็กภายในบ่อปูน บริเวณน่ำเฮงหน่วยผลิตทับช้าง ซอยมอเตอร์​เวย์9 แขวง-เขตสะพานสูง จึงรายงานผู้บังคับบัญชา​ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กอง​พิสูจน์​หลักฐาน​ แพทย์เวรรพ.ตำรวจและอาสาสมัครมูลนิธิ​ร่วม​กตัญญู​

ที่เกิดเหตุบริเวณบ่อคลายปูน ที่ไว้สำหรับถ่ายเทน้ำผสมปูนที่เหลือจากการทำงาน ขนาดกว้าง 5 เมตร ยาว 15 เมตร ลึกกว่า 6 เมตร พบศพเด็กชายนอนคว่ำหน้า ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเทา ไม่สวมใส่กางเกง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน ทราบชื่อภายหลัง ด.ช.ณัฐพงษ์ กาญจนกุล หรือน้องเอิร์ธ​ อายุ 4 ขวบ

จากการสอบสวนนายเอกลักษณ์​ หลุ่มชมแข หน.ศูนย์​ข้อมูล​คนหาย มูลนิธิ​กระจกเงา เปิดเผยว่า เมื่อวานช่วงเย็นทางญาติของเด็กได้ติดต่อไปยังมูลนิธิ​เพื่อแจ้งเด็กสูญหาย โดยให้ข้อมูลเบื้องต้นว่าเด็กสูญหายไปตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 18 ส.ค. จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางมูลนิธิ​จึงได้เดินทางมาตรวจสอบ โดยขั้นแรกได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าภายใน 5 วัน ที่ผ่านมาเด็กไม่ได้เดินทางออกจากบริเวณที่พักเลย จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำสุนัขดมกลิ่นจำนวน 4 ตัวจากมูลนิธิ​ชาติชาย ชุณหะวัณทำการค้นหาบริเวณโดยรอบ ก็ยังไม่พบร่องรอย จนมาถึงบ่อคลายปูนดังกล่าว ซึ่งแต่ละวันจะมีรถนำปูนที่เหลือมาเททิ้งตลอดเวลา ทางเจ้าหน้าที่ได้ขออนุญาต​ทางเจ้าของที่ขุดเศษปูนขึ้นมา จนกระทั่งพบเจอร่างเด็กดังกล่าว

ด้าน น.ส.นุชจรี กาญจนกุล อายุ 34 ปี ป้าของน้องเอิร์ธ​ เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 18 ส.ค.ช่วงบ่าย2 ตนได้เดินทางมาพบน.ส.ณัญวดี กาญจนกุล 26 ปี มารดาของเด็ก โดยแม่ของเด็กมีลูก 3 คนโดยลูกชายคนโตอายุ 9 ขวบ ลูกสาวคนกลางอายุ 8 ขวบ พักอาศัยอยู่กับตนเองที่รามคำแหง20 ส่วนแม่ได้พาลูกชายคนเล็ก อายุ 4 ขวบ มาพักอาศัยอยู่กับนายสุริยา โสดาบุตร อายุ 45 ปี พนักงานขับรถที่โรงปูนดังกล่าวได้เดือนกว่า โดยพักที่แคมป์คนงานที่ดังกล่าวห้องเบอร์3 จนกระทั่งช่วงเวลาประมาณบ่าย3 ตนพร้อมด้วยน้องและหลาน ได้เดินทางไปยังซอยกรุงเทพกรีฑา​33 เพื่อนไปพบกับเพื่อนของน้อง ก่อนตนจะแยกย้ายกลับที่พักซอยรามคำแหง20 ต่อมาช่วงหัวค่ำน้องสาวได้เดินทางไปพร้อมกับแฟน ไปหาตนที่บ้านพักและสอบถามหาหลานชาย ตนจึงตกใจและทราบว่าหลานหาย

รายงานข่าวแจ้งว่าช่วงเวลาที่เด็กหายไปน่าจะเป็นช่วงเวลาที่แม่และเด็กกลับมาจากไปหาเพื่อนที่ซอยกรุงเทพกรีฑา​33 โดยช่วงเวลาดังกล่าวหลังจากที่ทางแม่เด็กกลับมาได้ไปล้างจานหลังบ้านและปล่อยลูกน้อยตามลำพัง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวแม่และพ่อเลี้ยงของเด็กไปสอบปากคำที่สน.ประเวศ เพื่อสืบหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ