ตะกรุดหัวใจเศรษฐีสุดยอดแห่งเมตตามหาเสน่ห์โชคลาภหลวงพ่ออ๊อดปธานิโก

พระครูโสภณภัทรเวทย์,ดร. (หลวงพ่ออ๊อด ปธานิโก) เจ้าอาวาสวัดสายไหมท่านได้รวบรวมเอาคุณวิเศษของวิชา “หัว

พระครูโสภณภัทรเวทย์,ดร. (หลวงพ่ออ๊อด ปธานิโก) เจ้าอาวาสวัดสายไหมท่านได้รวบรวมเอาคุณวิเศษของวิชา “หัวใจเศรษฐี” มาจัดสร้างเป็นตะกรุดและกำไลตะกรุด จารอักขระคาถาหัวใจเศรษฐีที่มีคุณวิเศษทางด้านโภคทรัพย์โชคลาภการหาเงินทอง จากนั้นได้ปลุกเสกด้วยคาถาด้านเรียกโชคลาภ ให้อย่างเข้มขลัง เป็นสุดยอดของดีที่มีคุณทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม และโชคลาภเจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะกำไลตะกรุดหัวใจเศรษฐี สะท้อนถึงพุทธศิลป์ที่สวยงามลูกปัดเงามันวาว เรียงร้อยสอดประสานต่อเข้าเป็นวงกลม ผนวกเชื่อมต่อกับตะกรุดหัวใจเศรษฐี ทำให้ดูเข้มขลังสวยงาม

ตะกรุดหัวใจเศรษฐี นี้นับเป็นยอดขลังของดีที่มีพลังการปลุกเสกจากหลวงพ่ออ๊อด ปธานิโกยอดเกจิอาจารย์ปทุมธานีอย่างเต็มเปี่ยม เข้มขลังแรงด้วยพลังปลุกเสกและบารมีของหลวงพ่ออ๊อด ปธานิโก เพื่อเสริมทางด้านเมตตามหานิยม ผู้คนรักใคร่เอ็นดู และ เสริมทางด้านโชคลาภค้าขายเจริญรุ่งเรืองได้ดียิ่งนัก

หลวงพ่ออ๊อด ปธานิโก เปิดเผยว่า ความหมายของหัวใจเศรษฐีคือเป็นจุดศูนย์ตรงกลางของโภคทรัพย์หัวใจเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความล่ำซำของชีวิต หัวใจเป็นการชักนำมหาลาภมาทุกทั่วสารทิศ หัวใจเป็นจุดรับทรัพย์ที่จะเข้าในชีวิต นี่แหละคือหัวใจเศรษฐี

คาถาบูชาตะกรุดหัวใจเศรษฐี ตั้งนะโม 3 จบ อุอากะสะ อากะสะอุ กะสะอุอา สะอุอากะ ใช้สวดภาวนาบูชาตะกรุด ก่อนออกจากบ้าน หรือไปค้าขาย ติดต่อธุรกิจต่างๆ จะช่วยบันดาลโชคลาภและเงินทองให้สมดั่งปรารถนา และต้องขยันหมั่นเพียรในการทำงาน คาถานี้จึงจะได้ผล คาถาหัวใจเศรษฐี อุ อา กะ สะ โดยจะต้องประพฤติดีปฏิบัติชอบ ดังต่อไปนี้

อุ มาจากคำว่า อุฏฐานสัมปทา คือ พร้อมด้วยความขยัน หมั่นเพียร ในการประกอบสัมมาอาชีพ หรือจำง่ายๆว่า ขยันหา
อา มาจากคำว่า อารักขสัมปทา คือ การเก็บรักษาทรัพย์สินที่ได้มา โดยชอบธรรม หรือจำง่ายๆว่า ขยันเก็บ
กะ มาจากคำว่า กัลยาณมิตตา คือ การคบหาสมาคมกับคนดี มีคุณธรรม มีน้ำใจและเป็นเพื่อนที่ไมาพาไปผลาญทรัพย์ หรือจำง่ายๆว่า เลือกคบ
สะ มาจากคำว่า สมชีวิตา คือ การใช้จ่ายอย่างประหยัดพอเพียง ใช้ชีวิตสมถะ ไม่ฟุ่มเฟือย หรือจำง่ายๆว่า เลือกใช้
พระครูโสภณภัทรเวทย์,ดร. (หลวงพ่ออ๊อด ปธานิโก) เจ้าอาวาสวัดสายไหม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จัดเป็นพระเกจิชั้นแนวหน้าของเมืองไทยในยุคปัจจุบัน ที่มีจริยาวัตรงดงามเป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของชาวบ้าน ท่านได้สร้างผลงานไว้มากมาย มีนัยเป็นรูปธรรมโดดเด่นอยู่ในบวรพุทธศาสนา ท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูง ทำบุญช่วยสนับสนุนกิจการงานของสงฆ์ เผยแผ่พระพุทธศาสนา ระยะเวลาที่ผ่านมาท่านสร้างวัตถุมงคล สร้างถาวรวัตถุ เพื่อสังคมส่วนรวมทั้งทางโลกและทางธรรม โดยเฉพาะการสร้างวัตถุมงคลทรงคุณภาพ นับได้ว่าวัตถุมงคลทุกรุ่นของหลวงพ่อที่ท่านอธิษฐานจิตนั่งปรกปลุกเสก นั้นเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง เต็มเปี่ยมไปด้วยพุทธคุณอย่างแท้จริง

รายการวัตถุมงคลตะกรุดหัวใจเศรษฐี

ตะกรุดหัวใจเศรษฐีเนื้อเงิน ราคาบูชา 499
ตะกรุดหัวใจเศรษฐีเนื้อเงิน+ปลอกตะกรุดไข่ปลา ราคาบูชา 799
ตะกรุดหัวใจเศรษฐีเนื้อเงิน+ปลอกตะกรุดไข่ปลา+หินมงคล ราคาบูชา 999
ตะกรุดหัวใจเศรษฐีเนื้อทองเหลือง ราคาบูชา 299
ตะกรุดหัวใจเศรษฐีเนื้อทองเหลือง+ปลอกตะกรุดไข่ปลา ราคาบูชา 599
ตะกรุดหัวใจเศรษฐีเนื้อหองเหลือง+ปลอกตะกรุดไข่ปลา+หินมงคล ราคาบูชา 799
ตะกรุดหัวใจเศรษฐีเนื้อทองแดง ราคาบูชา 299
ตะกรุดหัวใจเศรษฐีเนื้อทองแดง+ปลอกตะกรุดไข่ปลา ราคาบูชา 599
ตะกรุดหัวใจเศรษฐีเนื้อทองแดง+ปลอกตะกรุดไข่ปลา+หินมงคล ราคาบูชา 799

หลวงพ่ออ๊อด ปธานิโก ท่านได้นำปัจจัยทุกบาททุกสตางค์ มาเพื่อทำนุบำรุงรักษาศาสนสถานอย่างแท้จริง โดยปัจจัยการสร้างวัตถุมงคลตะกรุดหัวใจเศรษฐี มีวัตถุประสงค์ เพื่อนำไปสมทบทุนสร้างวัดสายไหมแห่งที่ 2 อ.ท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ